https://religiousopinions.com
Slider Image

Tiểu sử Mary Mary

Mary Mary hình thành

Album đầu tay của họ trên Columbia được phát hành vào năm 2000.

Mary Mary - Những năm đầu

Chị em Erica và Tina Atkins, sinh cách nhau hai năm, lớn lên hát trong dàn hợp xướng nhà thờ. Âm nhạc luôn là mơ ước của họ nên cả hai đều đăng ký học tại El Camino College để học giọng nói. Vào đầu những năm 20 tuổi, họ lưu diễn với chương trình phúc âm du lịch năm 1995 Michael Matthews Mama Tôi xin lỗi và cả hai đã đi lưu diễn với tư cách ca sĩ dự phòng cho một số nghệ sĩ R & B nổi tiếng trong vài năm tới.

Mary Mary - Sự phá vỡ lớn

Nhà sản xuất Warryn Campbell (người mà Erica kết hôn năm 2001) đã giúp họ có được tài năng của mình trước EMI Music và một hợp đồng xuất bản đã được ký kết. Những bài hát của họ đã sớm được nghe trên các bản nhạc phim chuyển động lớn cho Tiến sĩ DolittleHoàng tử Ai Cập cũng như trong các album của các nghệ sĩ như Yolanda Adams, 702 và Robin S.

Sức mạnh tài năng của họ nhanh chóng trở nên rõ ràng trong lĩnh vực ca hát và Columbia Records đã ký hợp đồng với họ vào năm 2000. Album đầu tay của họ, Thankful, hit store vào tháng 5 và được RIAA Certified Gold vào ngày 23 tháng 8 năm 2000, Platinum vào tháng 12 17, 2001. Nó đã giành được Album Tin mừng Linh hồn đương đại xuất sắc nhất GRAMMY năm 2000 và Album Dove Urban của năm vào năm 2001.

Từ sân khấu đến màn ảnh nhỏ

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2012, người hâm mộ đã truy cập vào tv WE để xem Erica và Tina ra mắt chương trình truyền hình hàng tuần của riêng họ. Mary Mary đưa người xem vào hậu trường nơi chị em cân bằng giữa công việc, gia đình, các mối quan hệ và cuộc sống nói chung.

Solo của Erica

Tin đồn về việc chia tay bắt đầu trở nên nặng nề và nặng nề vào tháng 12 năm 2012. Vào tháng 1 năm 2013, hai chị em đã nói với Essence.com rằng đó không phải là một cuộc chia tay, đó chỉ là một cuộc chia tay vì họ đã "tham gia vào hông" trong 12 năm và cần thời gian để đánh giá lại cuộc sống của họ. Erica muốn theo đuổi sự nghiệp solo và Tina muốn có thời gian rời xa ánh đèn sân khấu để đi du lịch và nghỉ ngơi (khi không quay chương trình). Họ đã đảm bảo với mọi người rằng bất kể điều gì xảy ra với âm nhạc hay chương trình truyền hình, họ đã và sẽ luôn là chị em yêu nhau.

Mary Mary Discography

  • Its Personal - 2015 - dự án solo của Tina Campbell
  • Trợ giúp 2.0 - 2015 của Erica Campbell
  • Trợ giúp - 2014 - dự án solo của Erica Campbell
  • Đi lấy nó, 2012
  • Một cái gì đó lớn, 2011
  • Âm thanh, 2008
  • Mary Mary Giáng sinh, 2006
  • Mary Mary, 2005 (Chứng nhận RIAA Gold 12/15/2005)
  • Incredible, 2002 (Chứng nhận RIAA Gold 09/30/2003)
  • Rất may, 2000

Mary Mary cũng đã xuất hiện trên ...

  • Tin Mừng WOW 2014
  • Tin Mừng WOW 2012
  • Tin Mừng WOW 2011
  • Tin Mừng WOW 2010
  • Tin Mừng WOW 2009
  • Tin Mừng WOW 2008
  • Phúc âm WOW 2007
  • Phúc âm WOW 2006
  • Phúc âm WOW 2003
  • Phúc âm WOW 2001

Bài hát Mary Mary Starter:

  • "Điều lớn nhất, vĩ đại nhất"
  • "Ngồi với tôi"
  • "Một cái gì đó lớn"
  • "Sống sót"
  • "Bữa tiệc thật (Sinh nhật của Trevon)"

Giải thưởng Mary Mary

About.com Giải thưởng dành cho độc giả

  • Nghệ sĩ Phúc âm đô thị xuất sắc nhất - 2012
  • Nghệ sĩ Phúc âm đô thị xuất sắc nhất - 2011

Giải thưởng âm nhạc Mỹ

  • Nghệ sĩ truyền cảm hứng đương đại được yêu thích - 2009
  • Nghệ sĩ đương đại truyền cảm hứng / Christian yêu thích - 2005

Giải thưởng ASCAP

  • Giải thưởng Golden Note - 2011

Đặt cược giải thưởng

  • Nghệ sĩ Phúc âm hay nhất - 2013
  • Nghệ sĩ Phúc âm hay nhất - 2011
  • Nghệ sĩ Phúc âm hay nhất - 2009

Giải thưởng Dove

  • Bài hát được thu âm của đô thị trong năm "Dậy" - 2009
  • Album Tin Mừng đương đại của năm Mary Mary - 2006
  • Ca khúc thu âm của năm "Dance, Dance, Dance" - 2004
  • Bài hát Tin Mừng đương đại đã thu âm bài hát của năm "Vào buổi sáng" - 2003
  • Ca khúc được thu âm của năm "Cảm ơn" với Kirk Franklin - 2002
  • Album thành thị của năm Rất biết ơn - 2001
  • Bài hát được thu âm của đô thị trong năm "Shackles (khen ngợi bạn)" - 2001

Giải thưởng Grammy

  • Trợ giúp Album Tin Mừng hay nhất (Erica Campbell) - 2015
  • Bài hát phúc âm hay nhất "Go Get it" - 2013
  • Bài hát phúc âm hay nhất "God In Me" - 2010
  • Trình diễn Tin Mừng hay nhất "Dậy" - 2009
  • Album Phúc âm tâm hồn đương đại hay nhất - 2000

Giải thưởng MOBO

  • Đạo luật Tin lành hay nhất - 2001
  • Đạo luật Tin lành hay nhất - 2000

Giải thưởng hình ảnh NAACP

  • Bài hát nổi bật "God In Me" - 2010
  • Nghệ sĩ Phúc âm xuất sắc (Truyền thống hoặc Đương đại) - 2009

Giải thưởng Soul Train Lady of Soul

  • Album Tin Mừng hay nhất Cám ơn - 2001

Giải thưởng Stellar

  • Nhóm đôi của năm - 2013
  • Nhóm đương đại / Bộ đôi của năm - 2013
  • CD đương đại của năm Đi lấy nó - 2013
  • Độc thân thành thị / truyền cảm hứng hoặc hiệu suất của năm "Đi lấy nó" - 2013
  • CD sự kiện đặc biệt của năm Đi lấy nó - 2013
  • Video âm nhạc của năm - Định dạng ngắn "Đi lấy nó" - 2013
  • Nhóm đôi đương đại của năm - 2010
  • Nhóm đôi của năm - 2010
  • Bài hát của năm "Chúa trong tôi" - 2010
  • Thành thị / Độc thân truyền cảm hứng / Hiệu suất của năm "Chúa trong tôi" - 2010
  • Thành thị / Độc thân truyền cảm hứng / Hiệu suất của năm "Thiên đường" - 2006
  • Nhóm đôi đương đại của năm - 2004
  • Nhóm đôi của năm - 2001
  • Nghệ sĩ mới của năm - 2001
  • CD đương đại của năm biết ơn - 2001
  • Nhóm đôi đương đại của năm - 2001

Mary Mary Tin tức:

  • Mary Mary Gets 6 Stellar Nods cho năm 2013
  • Mary Mary Gets 2 GRAMMY gật đầu cho năm 2013
  • Mary Mary Gets 2 GRAMMY gật đầu cho năm 2012
  • Album Christian hàng đầu - Tháng 3 năm 2011
  • Giải thưởng âm nhạc Christian Christian - 2010
  • 20 bài hát Cơ đốc hàng đầu năm 2009
  • 10 album Christian hàng đầu được bán trong năm 2005
  • Album Tin Mừng Thành Đô Tốt Nhất

Mary Mary Extras:

  • Video Tin Mừng Thành Đô
  • Bài hát Christian về Chúa
  • Bài hát đám cưới Christian và bài hát tình yêu
  • 10 phiên bản hàng đầu của "O Come, All Ye Faithful"
Microevolution so với Macroevolution

Microevolution so với Macroevolution

Samhain Nấu ăn và Bí quyết

Samhain Nấu ăn và Bí quyết

Dự án thủ công của Litva

Dự án thủ công của Litva